Liên hệ chúng tôi
Jeff

Số điện thoại : 86028-87683608

Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.

Tứ Xuyên Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.

  • Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.
  • Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.
  • Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.
  • Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.
  • Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu Số nhân viên 11~50
Doanh thu hàng năm 6000000-8000000 Năm thành lập 2017
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu

Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp toàn cầu tích hợp thiết kế, sản xuất và đóng gói.Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất chai nhựa, chai thủy tinh, hộp đựng bao bì, và các phụ kiện đã được 6 năm.Các sản phẩm được sản xuất bằng tất cả các nguyên liệu mới PET, PP, thủy tinh và các nguyên liệu thô khác, phù hợp với thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, y học, hóa học và các lĩnh vực khác. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 22.000 mét vuông, có 62 máy sản xuất tự động như thổi máy ép, máy đóng vỉ và máy cán, có 138 công nhân.Sản lượng hàng tháng có thể đạt 50 triệu chiếc.Các cổ phiếu là đủ và chất lượng tuyệt vời.Nhà máy hiện có hơn 10, 000 loại sản phẩm.Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ phát triển sản phẩm, có thể tùy chỉnh bất kỳ kiểu dáng và LOGO nào và sản xuất mẫu trong vòng 1-3 ngày. Các sản phẩm của TUV. Sản phẩm của chúng tôi được các nhà bán buôn ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á và Trung Đông đón nhận. Sản phẩm của chúng tôi được các nhà bán buôn ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á và Trung Đông đón nhận.

Lịch sử

Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2015, công ty đã trải qua 6 năm phát triển nhanh chóng, hệ thống bán hàng trưởng thành, nguồn hàng ổn định, chất lượng dịch vụ sau bán hàng đảm bảo, mang đến cho bạn một môi trường mua hàng vui vẻ.

Dịch vụ

Sichuan Qizhouhui Network Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp toàn cầu tích hợp thiết kế, sản xuất và đóng gói.Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất chai nhựa, chai thủy tinh, hộp đựng bao bì, và các phụ kiện trong 20 năm.Các sản phẩm được sản xuất bằng tất cả các vật liệu mới PET, PP, thủy tinh và các nguyên liệu thô khác, thích hợp cho thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, y học, hóa học và các lĩnh vực khác.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm, bao gồm bộ phận thiết kế, bộ phận bán hàng, bộ phận mua hàng, bộ phận hậu cần, bộ phận tài chính và bộ phận dịch vụ hậu cần. Mọi người đều hoạt động tích cực và hiệu quả trong mọi khía cạnh của công việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng